Tháng Chín 23, 2023

WWE RAW ngày 1 tháng 5 năm 2023.— Phản ứng dữ dội diễn ra vào thứ Bảy tới và một trong những điểm thu hút chính của sự kiện cao cấp đó nó sẽ là tay trong tay chưa từng có giữa Cody Rhodes và Brock Lesnar. Thứ hai này, Lesnar sẽ có mặt tại Monday Night Raw để gửi cho Rhodes một tin nhắn cuối cùng. Người này, về phần anh ta, mặc dù anh ta có tất cả các khả năng chống lại anh ta, anh ấy nhất định phải thắng để phục hồi sau sự thất bại của WrestleMania. Một ngày thứ Hai nóng nực đang chờ đợi chúng ta. Hành động của dấu đỏ của WWE được ban hành từ Đấu trường Dickies, trong Fort Worth, Texas.

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Ernesto Ocampo (@ocampoxlaw1)

  • WWE RAW 24 tháng 4 năm 2023 | Rey Mysterio so với linh mục Damien.
  • WWE NXT ngày 25 tháng 4 năm 2023 | Carmelo Hayes đấu với Grayson Waller.
  • WWE SMACKDOWN ngày 28 tháng 4 năm 2023 | Sami Zayn và Kevin Owens đấu với The Usos.

Thứ Hai tuần này, phần thứ hai của Dự thảo năm 2023 được tổ chức. Danh sách mới của Raw gần như đã hoàn tất và ngoài những thay đổi giữa các thương hiệu, nhiều chương trình khuyến mãi khác được mong đợi từ NXT.

WWE Nguyên ngày 1 tháng 5 năm 2023
Bảo hiểm trực tiếp bắt đầu lúc 7:00 tối Giờ Trung tâm

WWE Raw ngày 1 tháng 5 năm 2023.
@superluchas.com #BrockLesnar trở lại #WWERaw để đối mặt với #CodyRhodes vài ngày sau #Backlash … Theo dõi tin tức #Live của #SuperLuchas #WWE #Wrestling #WWEBacklash #LuchaLibre ♬ âm thanh gốc – SuperLuchas

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *