Tháng Chín 23, 2023

WWE RAW ngày 15 tháng 5 năm 2023.— Shinsuke Nakamura đã tham gia dàn diễn viên của Nguyên đêm thứ hai. Kể từ khi Nhật Bản nguy hiểm có thể là một đồng minh có giá trị cho bất cứ ai, Miz đã cố gắng thành lập một liên minh với anh ta. Nakamura đã từ chối nó, và sự coi thường đó đã gây ra rất nhiều oán giận trong thô lỗ, rằng thứ Hai này anh sẽ tay trong tay đối mặt với anh. Chúng ta sẽ thấy Nakamura tiêu diệt The Miz Hay anh ta sẽ quản lý để thắng thế? Hành động thương hiệu màu đỏ của WWE được phát sóng từ Greensboro Coliseum, trong Greensboro, Bắc Carolina.

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Ernesto Ocampo (@ocampoxlaw1)

  • WWE RAW ngày 8 tháng 5 năm 2023 | Giải đấu vô địch thế giới WWE.
  • WWE NXT ngày 9 tháng 5 năm 2023 | Gallus so với Dyad.
  • WWE SMACKDOWN ngày 12 tháng 5 năm 2023 | Raquel Rodriguez và Liv Morgan so với Thiệt hại CTRL.

Vào thứ Sáu trên SmackDown, Raquel Rodríguez và Liv Morgan đã bảo vệ Giải vô địch đồng đội nữ WWE chống lại Bayley và Dakota Kai. Kể từ trước cuộc chiến này, cụ thể là vào thứ Hai tuần trước, nó đã được thống nhất bảo vệ tiếp theo sẽ diễn ra trong tập phim này. Những người thách đấu là Chelsea Green và Sonya Deville.

Một trong những thương vụ mua lại giá trị nhất của thô trong Dự thảo là Nhà vô địch Liên lục địa WWE Gunther người mà chúng ta sẽ thấy ra mắt trước một đối thủ được chỉ định. Dù là ai, Đối thủ đã nói sẽ là kẻ thua cuộc.

Và chúng ta cũng sẽ gặp kẻ thách thức tiếp theo của thợ săn, tốt nó sẽ được tổ chức một lĩnh vực người chiến thắng sẽ được chỉ định với tư cách là ứng cử viên số một cho danh hiệu Liên lục địa.

Và nếu điều đó là không đủ, chúng ta sẽ thấy Becky Lynch nói về Trish Stratus và bước tiếp theo trong cuộc cạnh tranh của họ, trong khi Cody Rhodes sẽ trả lời thử thách do Brock Lesnar đưa ra cho một cuộc chiến trả thù.

WWE Raw ngày 15 tháng 5 năm 2023
Bảo hiểm trực tiếp bắt đầu lúc 7:00 tối Giờ Trung tâm

WWE Raw ngày 15 tháng 5 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *