Tháng Chín 28, 2023

Thứ sáu này WWE đã công bố danh sách các Siêu sao đủ điều kiện tham gia Dự thảo này, Bray Wyatt không giống nhau, tính đến việc anh ấy đã vắng mặt trong chương trình kể từ trước WrestleMania 39, khi anh ấy đang ở giữa cuộc so tài với Bobby Lashley. Điều duy nhất được biết là anh ấy đang phải đối mặt với một căn bệnh không xác định và anh ấy sẽ trở lại càng sớm càng tốt.

Bray Wyatt tại buổi họp báo sau Royal Rumble 2023
  • WWE NXT ngày 25 tháng 4 năm 2023 | Phá vỡ mùa xuân.
  • WWE SMACKDOWN ngày 28 tháng 4 năm 2023 | Sami Zayn và Kevin Owens đấu với The Usos.

► WWE có thể đã lên kế hoạch cho Bray Wyatt

Mặc dù không xuất hiện trong nhiều tháng, WWE có thể đang chuẩn bị cho sự trở lại lập trình của Bray Wyatt như anh ấy đã báo cáo công ty đã thuê một nhà văn mới để làm việc trên tài liệu của siêu sao WWE. Tin tức này đã được xác nhận bởi nhà sản xuất WWE Road Dogg trong tập gần đây của podcast Oh… You don’t know?

James giải thích rằng trước đây công ty đã thuê một nhà văn đặc biệt làm việc cho quảng cáo Wyatt, vì họ hiểu giọng nói của nhân vật và có thể nhanh chóng tạo ra tài liệu để Wyatt sử dụng.

“Thực ra, bây giờ chúng tôi đã có một nhà văn mới cho Bray. Vì vậy, chúng ta sẽ thấy tất cả những điều đó diễn ra như thế nào trong tương lai.”.

Bray Wyatt trên WWE SmackDown ngày 2 tháng 12 năm 2022
Bray Wyatt trên WWE SmackDown ngày 2 tháng 12 năm 2022

Người hâm mộ đã háo hức chờ đợi sự trở lại của Bray Wyatt, và tin tức này có thể là một dấu hiệu cho thấy WWE đang thực hiện một số kế hoạch cho võ sĩ, người đãolo đã tham gia một trận đấu trên truyền hình kể từ khi Triple H đưa anh ấy trở lại. Bây giờ, với một nhà văn mới, vẫn còn phải xem nhân vật của Wyatt sẽ phát triển như thế nào trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *