Tháng Chín 26, 2023

Các WWE sẽ cho phép các tài năng của mình phát nội dung trên nền tảng Twitch không có hạn chế đáng kể, sau một cuộc tranh cãi quyết định được đưa ra vào mùa thu năm 2020 điều này buộc các đô vật phải đóng các kênh truyền thông xã hội và phát trực tuyến của họ, chẳng hạn như Twitch, nếu họ kiếm được thêm lợi nhuận thông qua chúng.

Lệnh cấm đã gây ra sự thất vọng của nhiều võ sĩ và công ty Ông đưa ra một ví dụ với việc sa thải Zelina Vega sau đây từ chối tuân thủ các quy tắc.

Kể từ đó, nhiều tài năng WWE khác nhau đã đăng nội dung lên mạng xã hội của họ, bao gồm cả Twitch, cho thấy rằng lệnh cấm đã bị ban quản lý mới hủy bỏ. Tuy nhiên, đã có suy đoán về khả năng trở lại chuẩn mực cũ với sự trở lại của Vince McMahon.

  • Mustafa Ali: “Bạn có thể tin tôi hay không, nhưng tôi đã cố gắng rất nhiều”
  • Người dẫn chương trình WWE nghĩ rằng Logan Paul nên giành được Tiền trong Ngân hàng
  • WWE công bố Bad Bunny cho Raw tiếp theo

► WWE và Twitch đạt được thỏa thuận

Nhưng theo báo chí chuyên ngành Chiến đấucác WWE và Twitch đã đạt được thỏa thuận điều đó sẽ cho phép các máy bay chiến đấu của công ty quay trở lại nền tảng gần như không có hạn chế. Thu nhập được tạo ra sẽ được chia cho ba bên, với Twitch và tài năng chiếm phần lớn. Hạn chế duy nhất là máy bay chiến đấu sẽ không thể phát trực tuyến với những người từ các công ty khác mà không có sự cho phép trước.

Nhà báo chiến đấu, sean ross sapp, tuyên bố rằng một cuộc tụ họp tài năng đã được tổ chức vào tháng 4 năm 2022, nơi các đô vật được thông báo rằng họ sẽ một lần nữa có cơ hội mở rộng nền tảng bên thứ ba của mình. Tuy nhiên, WWE đã mất nhiều thời gian hơn để đạt được thỏa thuận với Twitch, cuối cùng đã đóng cửa.

Quyết định này sẽ cho phép các đô vật WWE kiếm thêm thu nhập thông qua nền tảng này Twitch, có thể có lợi cho sự nghiệp và hình ảnh của bạn trước công chúng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *