Tháng Chín 23, 2023

Con đường bao gồm Johnny Gargano, Candice LeRae, Indi Hartwell, Austin Theory và Dexter Lumis và họ đã có một cuộc chạy đua khá thành công trong NXT vài năm trước. Sau khi gợi ý lặp đi lặp lại trong một thời gian, Con đường cuối cùng đã gặp nhau trong RAW Đêm thứ Hai gần đây, sau khi Indi Hartwell được chọn trong Bản nháp WWE cuối cùng, và có một cuộc trò chuyện ngắn với Chelsea Green và Sonya Deville. Về lý thuyết, chỉ còn thiếu Austin Theory, nhưng anh ấy hiện đang tham gia SmackDown và sự nghiệp của anh ấy đang tiến lên theo một cách khác.

Con đường trên WWE NXT
  • WWE BACKLASH 2023 | Cody Rhodes so với Brock Lesnar.
  • WWE RAW ngày 8 tháng 5 năm 2023 | Giải đấu vô địch thế giới WWE.

► The Way met vào Thứ Hai Đêm Nguyên

Rõ ràng, sự tái hợp của The Way đã khiến rất nhiều người hâm mộ vui mừng, đặc biệt là những người theo dõi NXT, và sau cuộc gặp gỡ của họ trên Raw, chúng ta có thể phải đối mặt với kế hoạch lớn cho nhóm.

Theo một báo cáo từ Đấu vật WKRD trên tài khoản Twitter của anh ấy, WWE có những kế hoạch lớn cho The Way và Triple H sẽ đứng sau những kế hoạch đóxem xét rằng anh ấy đã làm việc với họ trên NXT.

«Như đã hứa tuần trước, The Way chính thức tái hợp trong #WWERaw tối nay. Triple H và công ty có kế hoạch lớn cho mọi người tham gia..”

Johnny Gargano và Indi Hartwell hiện đang bị thương, nhưng điều đó không ngăn họ tham gia phân đoạn trên Monday Night Raw gần đây, nơi một thành viên hoặc đồng minh mới thậm chí có thể được thêm vào, vì Gargano đã đề cập trong phân đoạn rằng “ai đó sẽ trở lại”. Những suy đoán trong trường hợp đầu tiên cho rằng đó là Tommaso Ciampa, người bị thương và không được chọn trong Bản nháp, điều này cũng ám chỉ một cuộc gặp DIY với Gargano.

Con đường trên WWE RAW 8 Tháng Năm, 2023
Con đường trên WWE RAW 8 Tháng Năm, 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *