Tháng Chín 28, 2023

WWE đã tổ chức Backlash 2023 tại San Juan, Puerto Rico và Đấu trường Jose Miguel Agrelot của Puerto Rico chật kín khán giả, tạo nên bầu không khí tuyệt vời trong suốt trận đấu, là điểm nhấn của đêm. Nói chung, sự kiện diễn ra khá tốt và mặc dù vẫn chưa có đánh giá tài chính, giống như Clash at the Castle năm ngoái, Đối với WWE, việc tổ chức sự kiện nói trên trên đảo là một thành công và thành công.

Bad Bunny và LWO
  • WWE SMACKDOWN ngày 5 tháng 5 năm 2023 | Shinsuke Nakamura đấu với Karrion Kross.
  • WWE BACKLASH 2023 | Cody Rhodes so với Brock Lesnar.

► Liệu chính quyền địa phương có sẵn sàng trả tiền để trả lại WWE không?

Bất chấp những gì nhiều người có thể tin tưởng sau sự nôn nao từ Backlash 2023, WWE có thể sẽ không sớm quay trở lại Puerto Rico. Trong chương trình Wrestling Observer Radio gần đây, Dave Meltzer đã đề cập đến vấn đề này và giải thích rằng Puerto Rico nên yêu cầu hội đồng du lịch của họ viết một tấm séc lớn khác cho công ty nếu họ muốn một sự kiện tương tự khác diễn ra trên đảo.. Rõ ràng, một khi họ đánh giá tác động tài chính được tạo ra, họ có thể có một bức tranh rõ ràng hơn.

“Vấn đề là họ sẽ chỉ đến nếu được trả tiền. Vì vậy, điều đó phụ thuộc vào số tiền mà hội đồng du lịch muốn trả. Thông thường khi nói đến loại điều này. Nói chung, nếu họ muốn đưa bạn đến, nếu ban du lịch đưa bạn đến, họ sẽ không đưa bạn đến hàng năm. Họ sẽ sử dụng tiền của mình để mang đến một hành động khác vào năm tới, đó sẽ không phải lúc nào cũng là WWE. Vì vậy, vâng, để họ trả tiền cho mỗi lần xem nói chung, và có một ngoại lệ, bởi vì khi họ đến London, họ không được hội đồng du lịch trả tiền, họ chỉ cảm thấy đã đến lúc phải làm điều đó.”

Phản ứng dữ dội của Zelina Vega 2023
Zelina Vega – Phản ứng dữ dội 2023

Người hâm mộ ở Puerto Rico chắc chắn sẽ thích sự kiện WWE PPV hàng năm và họ có thể xứng đáng với điều đó sau đêm qua. Tuy nhiên, tình hình phức tạp hơn thế này nhiềuvà nó sẽ phụ thuộc vào việc liệu các quan chức địa phương có sẵn sàng đầu tư vào lĩnh vực đó hay không, tương tự như thỏa thuận dài hạn mà WWE đã ký với Ả Rập Saudi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *