Tháng Chín 23, 2023

WWE SMACKDOWN ngày 21 tháng 4 năm 2023.— Tuần trước, ngay sau khi Xavier Woods đánh bại LA Knight, anh đã quyết định đi chọc phá Gunther. không thể đánh bại nhà vô địch liên lục địa, Bực mình vì trò hề của Woods, anh ta đồng ý cho anh ta một danh hiệu để dạy anh ta biết tôn trọng. Woods không bị đe dọa; ngược lại, anh ta tuyên bố mình có khả năng truất ngôi người Áo, nhờ đó anh ta sẽ trở thành Siêu sao được thèm muốn cho Dự thảo tiếp theo. Bạn sẽ làm được Hay điều có thể đoán trước sẽ xảy ra? Hành động thương hiệu xanh của WWE được phát sóng từ Trung tâm SchottensteinTRONG Columbus, Ohio.

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Ernesto Ocampo (@ocampoxlaw1)

  • WWE SMACKDOWN ngày 14 tháng 4 năm 2023 | Xavier Woods so với Hiệp sĩ LA.
  • WWE RAW 17 tháng 4 năm 2023 | Lý thuyết Bobby Lashley so với Austin.
  • WWE NXT ngày 18 tháng 4 năm 2023 | Wes Lee so với Charlie Dempsey.

Raquel Rodríguez và Liv Morgan, người mới Nhà vô địch đội thẻ WWE, Họ đã bị Sonya Deville và Chelsea Green làm gián đoạn trong lễ kỷ niệm mà họ tổ chức vào thứ Sáu tuần trước. Lời thách thức do bọn ruda ném vào họ đã được chấp nhận ngay lập tức, vì vậy thứ Sáu này chúng ta sẽ thấy Rodríguez và Morgan có lần bảo vệ đầu tiên.

Braun Strowman và Ricochet đã gây chiến với Viking Raiders trong hơn một tháng. Kể từ ngày 7 tháng 4 Ricochet đánh bại Ivar, những kẻ man rợ có râu phản bội tấn công bộ đôi hư hỏng. Thứ sáu này, Strowman và Ricochet họ sẽ tìm cách trả thù trong một cuộc đấu tiếp sức.

WWE SmackDown 21 Tháng Tư, 2023
Bảo hiểm trực tiếp bắt đầu lúc 6:00 chiều Giờ Trung tâm

WWE SmackDown ngày 21 tháng 4 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *