Tháng Chín 23, 2023

WWE SMACKDOWN ngày 5 tháng 5 năm 2023.— Một ngày trước Backlash, WWE đến Puerto Rico cho một tập của hạ gục trong đó dự kiến ​​có sự góp mặt của Bad Bunny. Và với tư cách là một quân bài mạnh, chúng ta sẽ được chứng kiến ​​trận đấu giữa Shinsuke Nakamura và Karrion Kross. Người Nhật đã trở lại với một thái độ mới, ngay lập tức trở thành mục tiêu của Kross. Liệu Nakamura có thể dừng lại đến sự thô lỗ khủng khiếp? Hành động của thương hiệu xanh của WWE được phát sóng từ Đấu trường Jose Miguel Agrelot của Puerto Rico, trong San Juan, Puerto Rico.

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Ernesto Ocampo (@ocampoxlaw1)

  • WWE SMACKDOWN ngày 28 tháng 4 năm 2023 | Sami Zayn và Kevin Owens đấu với The Usos.
  • WWE RAW ngày 1 tháng 5 năm 2023 | Brock Lesnar, sẵn sàng cho Phản ứng dữ dội.
  • WWE NXT ngày 2 tháng 5 năm 2023 | Wes Lee đấu với Drew Gulak.

OC đã tới SmackDown. Nhóm được thành lập bởi AJ Styles, Mia Yim, Luke Gallows và Karl Anderson tìm cách áp đặt luật của mình thông qua sự hỗn loạn. Thứ Sáu này, Giá treo cổ và Anderson sẽ đối mặt với kẻ đột kích viking (Ivar và Erik, cùng với Valhalla), những người đã bị tấn công dã man vào tuần trước.

WWE SmackDown ngày 5 tháng 5 năm 2023
Bảo hiểm trực tiếp bắt đầu lúc 6:00 chiều Giờ Trung tâm

WWE SmackDown ngày 5 tháng 5 năm 2023.
@superluchas.com #ShinsukeNakamura và #KarrionKross đối đầu trên #SmackDown một ngày sau #WWEBacklash … Theo dõi tin tức #Live của #SuperLuchas #WWE #Wrestling #LuchaLibre #Backlash #PuertoRico ♬ âm thanh gốc – SuperLuchas

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *