Tháng Chín 23, 2023

Nỗi nhớ luôn bán chạy. Nó cho phép người hâm mộ một số phương tiện truyền thông nhớ lại những giai đoạn đầu đời của họ, đó là lý do tại sao chúng ta thấy các chuỗi phim như siêu nhân khai thác mọi thứ họ có thể từ mùa đầu tiên của loạt phim. Đó là lý do tại sao không có gì lạ khi WWE không ngại sử dụng nỗi nhớ.

Đó không phải là một điều xấu, bởi vì thật tốt khi nhớ đến lịch sử phong phú mà môn thể thao này có, ngoài việc tôn vinh những thần tượng trong quá khứ. Nó thậm chí có thể là một ô cửa cho phép những người hâm mộ mới tìm hiểu.

nhưng nỗi nhớ có thể ngăn chặn những điều mới phát sinh, và WWE đã phạm tội rất nhiều trong bộ phận này trong một thời gian dài. Ví dụ: WWE đã giới thiệu một giải vô địch thế giới mới và thay vì thử một thiết kế mới, họ đã chơi an toàn với sự hoài cổ và giới thiệu về cơ bản là một sự giải thích lại của Thắt lưng vàng lớn mà WCW đã có, nhưng với logo WWE khổng lồ.

Tình huống Roman Reigns là một ví dụ khác. Một trong những lý do khiến WWE không muốn tước đai khỏi Reigns Đó là do họ mong đợi một cuộc chiến chống lại The Rock, mà mỗi ngày một khó khăn hơn để xảy ra.

► Không có gì sai khi bán hàng từ quá khứ

Mọi nhượng quyền thương mại trên thế giới đều làm điều đó, mỗi ngày chúng ta thấy một bộ mới từ Hasbro hoặc các thẻ mới từ mùa Yu-Gi-Oh đầu tiên. Trong WWE, áo của Steve Austin, Randy Savage và nWo bán đắt như tôm tươi.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ đấu vật bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng Mandela. và họ không nhớ mọi thứ chính xác như hiện tại, như trường hợp xe tăng DX xâm chiếm WCW. Hoặc khi mọi người hào hứng với sự trở lại của LWO, bởi vì họ nghĩ rằng vinh quang của nhóm huyền thoại đó sẽ được hồi sinh. Tuy nhiên, LWO ban đầu là một nhóm liên tục thua trận. Và nó chỉ kéo dài 3 tháng. Và họ chẳng làm được điều gì thú vị trong 3 tháng tồn tại đó. Thật đáng buồn, phiên bản hiện đại của LWO cũng diễn ra theo cách tương tự.

Thực tế của tình hình là WWE không cần phải tạo ra những thứ mới. Miễn là anh ấy có những hợp đồng trị giá hàng triệu đô la của mình, anh ấy sẽ tiếp tục hoài niệm, bởi vì anh ấy bán và cho phép WWE ở trong một tình huống thoải mái nơi bạn không cần phải tạo ra một ngôi sao lớn mới, điều mà các công ty khác như AEW không thể nói như vậy và có thể không bao giờ có đặc quyền đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *