Tháng Chín 23, 2023

Trong WrestleMania 39 cuối tuần, Naomi cuối cùng đã xác nhận điều mà nhiều người đồn đại, đó là việc anh ấy rời WWE, sau khi anh ấy không xuất hiện công khai ở đó kể từ tháng 5 năm ngoái, khi anh ấy và Sasha Banks quyết định rời công ty do một loạt khác biệt giữa họ với cấp trên. xung quanh cách chúng được lập trình. Kể từ đó, anh ấy đã xuất hiện trước công chúng trên đấu trường độc lập trong ROH, GCW và NJPW, mặc dù anh ấy không đấu vật.

Naomi so với Sonya Deville trên SmackDown
  • WWE RAW 24 tháng 4 năm 2023 | Rey Mysterio so với linh mục Damien.
  • WWE NXT ngày 25 tháng 4 năm 2023 | Phá vỡ mùa xuân.

► Naomi vẫn được liệt kê là Siêu sao đang hoạt động trên trang WWE chính thức

Theo phương tiện chuyên biệt PWInsider, trong một báo cáo mà chúng tôi đã thu thập cách đây vài giờ, rất có khả năng Naomi sẽ ra mắt Impact Wrestling và đây không phải là lần xuất hiện độc nhất vô nhị, vì Tôi sẽ ký một thỏa thuận dài hạn. Anh ấy thậm chí còn có kế hoạch trở thành một phần của các phân đoạn và chiến đấu trong các bản ghi âm của IMPACT Chicago, sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 4 tháng 5..

Naomi trên WWE SmackDown
Naomi trên WWE SmackDown

Tuy nhiên, và mặc dù thực tế là bản thân võ sĩ đã xóa tất cả các tham chiếu đến WWE trên mạng xã hội của cô ấy trong một thời gian dài, chúng tôi có thể nhận ra rằng trang web chính thức của công ty anh ấy vẫn giữ cô ấy là một Siêu sao đang hoạt động, được gán cho thương hiệu SmackDown.

Naomi trên trang WWE
Naomi trên trang WWE

Hiện tượng này không có gì mới, vì điều tương tự đã xảy ra với Roderick Strong vài giờ trước khi anh ấy ra mắt trong All Elite Wrestling. trở lại sau đó, cựu vô địch NXT Bắc Mỹ vẫn được liệt kê là Siêu sao đang hoạt động, mặc dù anh ấy không còn được liệt kê như vậy vào thời điểm này.

Một vấn đề khác đã được chứng minh ở đây, ngoài việc WWE không có xu hướng cập nhật danh sách Siêu sao trên trang web chính thức của mình quá nhanh, đó là việc WWE không đề cập đến việc Naomi ra đi hay chấm dứt hợp đồng. kết thúc là một tình huống tương tự như những gì đã xảy ra với Roderick Strong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *