Tháng Chín 23, 2023

Dự thảo gần đây đã kết thúc và nhiều Siêu sao đã thay đổi thương hiệu, điều này sẽ nhường chỗ cho những câu chuyện mới trong chương trình WWE thông thường. Một trong những thay đổi phù hợp nhất là của The New Day (Xavier Woods và Kofi Kingston), người bây giờ sẽ là Siêu sao thô đêm thứ Hai bắt đầu từ thứ Hai tuần này.

WWE SmackDown ngày 18 tháng 11 năm 2022 5 Kayla Braxton Ngày mới (Xavier Woods và Kofi Kingston)
  • WWE RAW ngày 1 tháng 5 năm 2023 | Brock Lesnar, sẵn sàng cho Phản ứng dữ dội.
  • WWE NXT ngày 2 tháng 5 năm 2023 | Dawn Island và Alba Fyre so với Katana Chance và Kayden Carter.

► Xavier Woods tôn trọng Seth Rollins

Tương lai WWE RAW Superstar Xavier Woods gần đây đã chuyển sangsử dụng mạng xã hội để kích động một cuộc đối đầu với Seth Rollins do họ có chung thành tích đánh bại Roman Reigns, là những người duy nhất đã khiến họ bị truất quyền thi đấu khi họ đối mặt với Thủ lĩnh bộ lạc cho WWE Undisputed Universal Championship.

«Có một chức vô địch sáng bóng, mới mẻ và sáng bóng mà Seth Rollins cứ nói về tuần này qua tuần khác, và đừng hiểu lầm. Tôi tôn trọng mọi thứ mà Seth Rollins đã có thể đạt được trong ngành này.. Trên thực tế, anh ấy là một trong những người thuộc thế hệ của chúng tôi đã giúp mở đường cho phần còn lại của chúng tôi để có thể thành công như ngày hôm nay.”

«Nhưng xem xét thực tế rằng một trong những tuyên bố của anh ấy cho chức vô địch này là việc anh ấy đánh bại Roman Reigns bằng cách truất quyền thi đấu, và tôi cũng có cùng lời khen ngợi, điều đó cho tôi biết rằng Đến một lúc nào đó, anh ấy và tôi sẽ phải đối đầu..”

Seth Rollins
Seth Rollins

Seth Rollins cũng tham gia Monday Night Raw, vì vậy một cuộc đối đầu giữa hai người là có thể xảy ra, và thậm chí (với Kofi Kingston bị thương) cả hai Họ có thể là một phần của giải đấu xác định Nhà vô địch hạng nặng thế giới mới trong những ngày tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *