Tháng Chín 27, 2023

New Day được coi là một trong những đội vĩ đại nhất trong lịch sử WWE, vì họ đã góp mặt trong nhiều trận đấu lịch sử và Họ đã nhiều lần giành chức vô địch cặp đôi, làm tăng thêm sự nổi tiếng to lớn mà họ có được. Họ hiện là nhóm hoạt động lâu nhất trong WWE và bất chấp những nỗ lực tách họ ra, các thành viên của họ đã phản đối điều đó.

Ngày mới trên WWE RAW
  • WWE RAW ngày 1 tháng 5 năm 2023 | Brock Lesnar, sẵn sàng cho Phản ứng dữ dội.
  • WWE NXT ngày 2 tháng 5 năm 2023 | Dawn Island và Alba Fyre so với Katana Chance và Kayden Carter.

► The New Day được thành lập vào năm 2014 nhờ Xavier Woods

Khi New Day ra mắt với tư cách là một nhóm, ban đầu họ tỏ ra thô lỗ, nhưng cuối cùng đã chuyển sang khía cạnh kỹ thuật do được công chúng đón nhận nồng nhiệt. Thật thú vị, khi bộ ba hoạt động riêng lẻ, Kofi Kingston và Big E đã đạt được thành công ở cấp độ cá nhân, nhưng không gì có thể so sánh được với những gì họ đã trải qua trong những năm gần đây, trong khi Xavier Woods là người ít liên quan nhất trong ba người trước khi thành lập nhóm vào năm 2014.

Xavier Woods quay sang tài khoản Twitter của bạn và nhìn lại quá trình tạo ra Ngày mới và tiết lộ khoảnh khắc đó thực sự quan trọng như thế nào. Woods nói rằng anh ấy đã bị “bốc hỏa tinh thần” trong một trận đấu tại Extreme Rules 2014cuối cùng đã dẫn đến việc tạo ra The New Day.

«Đây cũng là ngày mà tôi bị kích động tinh thần và hậu quả là tôi đã tạo ra Ngày mới với Kofi Kingston và Big E và không phải lúc nào chúng ta cũng hiểu được hành trình, nhưng chúng ta cần tất cả để đạt được mục tiêu.”

The New Day (Xavier Woods, Big E và Kofi Kingston) tại PPV Extreme Rules 2021 (26/09/2021) / WWE
The New Day (Xavier Woods, Big E và Kofi Kingston) tại PPV Extreme Rules 2021 (26/09/2021) / WWE

Hiện tại, chỉ còn Xavier Woods là thành viên khỏe mạnh duy nhất trong nhóm, nhưng Kofi Kingston cũng sẽ ở bên anh ấy (chính thức) sau khi được chọn cùng nhau trong WWE Draft gần đây. Mặt khác, Big E sẽ phải đợi một thời gian nữa cho đến khi anh ấy có thể chữa lành vết gãy ở cổ mà anh ấy mắc phải vào năm ngoái.

  • Tất cả các mục tiêu mà Ngày mới có trong WWE Raw

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *