Tháng Chín 23, 2023

Kofi Kingston và Xavier Woods đã được gửi đến Monday Night Raw trong WWE Draft 2023 sau khi làm việc trên cả SmackDown và NXT, nơi họ là Nhà vô địch của Tag Team trong vài tuần trong cuộc phiêu lưu ngắn ngủi giữa những sợi dây màu vàng. Như một sự tò mò, những người từng là đối thủ lớn nhất của họ, Pretty Deadly, đã được thăng hạng lên dàn diễn viên chính và được gửi đến thương hiệu xanh. Hiện tại thì chưa, nhưng chẳng mấy chốc họ chắc chắn sẽ có cơ hội tiếp tục câu chuyện của mình.

  • NGUYÊN 01/05/2023 | Kết quả | Brock Lesnar, sẵn sàng cho Phản ứng dữ dội.
  • WWE Draft 2023: Tất cả những thay đổi trong đêm thứ hai.
  • Grayson Waller, đến SmackDown; Indus Sher và Odyssey Jones, sang bản thô.

> Xavier Woods được Vince McMahon ưu ái?

Trước đây, chúng ta dừng lại ở một ấn phẩm gần đây mà Woods đã thực hiện trên mạng xã hội nói đùa rằng anh ấy đã ưu ái Vince McMahon cho sự thay đổi thương hiệu. Cần phải nói rằng mặc dù cả hai sẽ làm việc trong chương trình thứ Sáu, nhưng Kingston vẫn đang bị thương và không rõ khi nào anh ấy sẽ trở lại. Vì vậy, Woods là đại diện duy nhất khỏe mạnh của Ngày Mới. Big E, cũng bị thương, không tham gia sự kiện trao đổi Siêu sao này. Và không biết khi nào anh ấy sẽ trở lại.

“Tôi sẽ thành thật. Có điều gì đó nói với tôi rằng chúng tôi sẽ không còn tham gia SmackDown nữa … », viết Xavier Woods trong tweet. Bước vào cuộc trò chuyện được cho là với ông chủ qua tin nhắn riêng tư, McMahon bắt đầu bằng câu nói: «XAVIER, TÔI ĐÃ TRỞ LẠI VỚI MỘT DIỆN MẠO MỚI, CHỊ EM. Bộ ria mép là của tôi. Anh biết là phải cạo sạch lông trước khi gặp rắc rối, phải không?”. Sau đó, đô vật trả lời: “Tất nhiên!! Tôi đã trở lại với bộ râu ». “Tôi rât cảm kich”nói với ông chủ của mình, người cũng đăng một bức ảnh của mình trong thông báo bán WWE cho Endeavour rằng: “NHÌN GÌ LÀ ĐẸP”. rừng nói: “Hahaha, đáng yêu”. Và McMahon kết thúc: BẠN BIẾT TÔI LUÔN THÍCH BẠN. TÔI NGHĨ TÔI SẼ BẢO HỌ GỬI BẠN VÀ KOFI THÀNH RAW TRONG BẢN BẢN THÁP TIẾP THEO».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *