Tháng Chín 28, 2023

Sau khi thất bại trong việc giành chiến thắng giải vô địch liên lục địa từ bàn tay của xạ thủ tuần trước và tự hỏi điều gì tiếp theo cho anh ấy tiếp theo, Xavier Woods cảnh báo mọi người rằng một ngày nào đó anh ta sẽ trở thành một vị vua cá nhân. Anh ấy đã rất thành công trong The New Day nhưng một mình anh ấy đã không thể làm được điều đó trong WWE.

> Xavier Woods đảm bảo sẽ vô địch WWE

“Tối thứ sáu tuần trước trên SmackDown, tôi đã có một trận tranh đai vô địch Liên lục địa với ‘The Ring General’ Gunther. Vì bạn không thấy tiêu đề đó ở bất cứ đâu ngay bây giờ nên bạn có thể đoán kết quả. Tôi có muốn một cơ hội khác không? Tất nhiên rồi. Tôi sẽ có một cơ hội khác? Tôi không biết, nhưng đó không phải là do thiếu kỹ năng hay nỗ lực.. Đó là bởi vì tối thứ Sáu này, WWE Draft bắt đầu, và tôi không biết Kofi và tôi sẽ kết thúc chương trình gì, nhưng một điều tốt đã xuất hiện vào thứ Sáu tuần trước là tôi có cơ hội nhắc nhở mọi thành viên của Vũ trụ WWE cái đó Tôi có khả năng đối đầu với bất kỳ nhà vô địch hiện tại nào của chúng tôi.

“Tôi đã đối mặt với các Nhà vô địch Tag Team hiện tại của chúng tôi, Sami Zayn và Kevin Owens. Tôi vừa đối đầu với Nhà vô địch Liên lục địa thống trị nhất mà chúng tôi có được trong ký ức gần đây, ‘The Ring General’ Gunther. Tôi là một trong hai người đàn ông đã đi xa với sự trị vì và bảo vệ của chúng ta [Campeón Universal Indiscutible WWE] Roman Reigns, và thực sự Tôi vẫn chưa có niềm vui được đối đầu trực tiếp trên võ đài với Nhà vô địch Hoa Kỳ hiện tại của chúng tôi, Austin Theory.. Đừng để tôi bắt đầu với thực tế là Triple H vừa giới thiệu một danh hiệu hạng nặng mới. Vì thế, Điều tôi muốn nói là bất kể tôi kết thúc ở Raw hay SmackDown, Xavier Woods đều có các lựa chọn và anh ấy sẽ trở thành nhà vô địch đơn.. Có thể không phải là hôm nay, và thậm chí có thể không phải là ngày mai, nhưng cuối cùng, Xavier Woods sẽ làm được.”

Cảm nhận của bạn về Xavier Woods như thế nào?

  • RAW 24/04/2023 | Kết quả | Rey Mysterio vs linh mục damian.
  • NXT 25/04/2023 | Kết quả | phá vỡ mùa xuân.
Xavier Woods và Kofi Kingston trong WWE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *