Tháng Chín 28, 2023

Chiến binh vĩ đại sẽ có một bài kiểm tra khó khăn để ở lại như Nhà vô địch hạng nặng CMLLbởi vì bạn sẽ phải đối mặt Yotatsuji trong tư thế ngẩng cao đầu với danh hiệu đang bị đe dọa.

Yota Tsuji đã giành chiến thắng cho đội của mình vào Chủ nhật tại Arena México sau khi đánh bại Gran Guerrero yêu cầu một trận đấu vô địch.

Người Nhật Yota với Titan và Cavernario Họ bước ra với những cánh tay giơ cao ở phần cuối của đội “Hermanito Chulo” đã cLà đồng minh của Volador Jr. và Stuka Jr. người đã đánh một trận tuyệt vời, nhưng không thể kiềm chế được đội của phương đông.

Cuộc chiến giành chức vô địch Gran Guerrero vẫn chưa được lên lịch, nhưnghoặc nhiều khả năng cuộc chiến sẽ diễn ra vào chủ nhật này, ngày 14 tháng 5.

Yota và Titan
  • Yota Tsuji trở lại Nhật Bản và thách thức SANADA
  • “Finn Bálor quan tâm đến việc trở lại NJPW”: Rocky Romero
  • Red Dragon Jr. là Nhà vô địch CMLL Universal mới

► Yota Tsuji cũng tìm kiếm đai vô địch hạng nặng IWGP

Sau chuyến du ngoạn của mình, Tsuji quay trở lại Đấu vật chuyên nghiệp Nhật Bản mới tại sự kiện Wrestling Dontaku. Trong sự kiện đó, Tsuji đã có một màn trình diễn đột phá bằng cách loại bỏ Nhà vô địch hạng nặng thế giới IWGP, SANADAcùng với phần còn lại của nhóm Just 5 Guys.

Màn trình diễn ấn tượng này đã đảm bảo cho Tsuji một Danh hiệu hạng nặng thế giới SANADA tại sự kiện Dominion sắp diễn ra vào tháng tới. Tsuji đã sẵn sàng đối mặt với thử thách và sẽ tận dụng cơ hội này để trở thành Nhà vô địch hạng nặng thế giới IWGP mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *