Tháng Chín 26, 2023

không có gì bí mật Bucks trẻSử dụng họ muốn nhìn thấy khuôn mặt của họ trong chuỗi. Vấn đề luôn là WWE sẽ không bao giờ cho phép điều đó. Trong bối cảnh đấu vật chuyên nghiệp hiện nay, nơi các công ty ngày càng cởi mở trong việc chia sẻ tài năng và cùng nhau tiến bộ, đế chế McMahon vẫn đóng cửa. Cũng dễ hiểu thôi, vì họ là công ty số một nên họ cho rằng mình chẳng được gì. Và theo cách tương tự, người Samoa cũng không có ý định ngừng trở thành Siêu sao.

  • Young Bucks vs. The Usos trong WWE: Ký ức về cuộc chiến ít được biết đến.

> The Young Bucks thách thức The Usos

Tuy nhiên, ước mơ là miễn phí. Và mặc dù với niềm tin rằng điều đó sẽ không bao giờ xảy ra, chúng tôi vẫn tiếp tục làm như vậy, đặc biệt là khi chính những người đấu tranh nói về điều đó. Người sử dụng đã không bình luận về bất cứ điều gì trong một thời gian dài nhưng Deer trẻ vừa làm như vậy trong tiểu sử Twitter của họ. Ai cũng biết rằng anh em nhà Jackson sử dụng điều này để gửi tin nhắn, thường với mục đích chơi trò chơi với người hâm mộ và gần đây họ đã thay đổi tiểu sử của mình một lần nữa để ghi chú:

“Trước khi treo giày, chúng tôi muốn chiến đấu với The Usos chỉ để xem liệu chúng tôi có thể phá vỡ kỷ lục superkick mọi thời đại hay không«.

Động thái này của Bucks được đưa ra sau khi Usos sử dụng một vài siêu phẩm trong trận đấu gần đây của họ trên SmackDown:

Hãy tưởng tượng một WWExAEW: Forbidden Door… Nó sẽ rất ngoạn mục. Chúng ta sẽ xem liệu trong tương lai cánh cửa có mở ra một chút cho khả năng này hay không. Như họ nói trong môn đấu vật chuyên nghiệp, không bao giờ nói không bao giờ.

Bạn có muốn xem The Young Bucks đấu với The Usos không?

  • NGUYÊN 01/05/2023 | Kết quả | Brock Lesnar, sẵn sàng cho Phản ứng dữ dội.
  • WWE Draft 2023: Tất cả những thay đổi trong đêm thứ hai.
  • Grayson Waller, đến SmackDown; Indus Sher và Odyssey Jones, sang bản thô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *