Tháng Chín 27, 2023

Forbidden Door 2023 ngay lập tức cháy vé với thông báo về hai trong số những trận đấu khiến những người sành chơi phải chảy nước miếng: Kenny Omega đấu với Will Ospreay và Bryan Danielson đấu với Kazuchika Okada. Và đối với WrestleDream, AEW đã sử dụng Danielson một lần nữa, lần này lên lịch cho anh ta đấu tay đôi với Zack Sabre Jr.

Nếu “The American Dragon” và “The Submission Machine” không có biểu hiện bệnh tật nào thì chúng ta đang đối mặt với ứng cử viên cho giải trận đấu hay nhất năm. Nhưng ZSJ có vẻ hơi lo lắng cho Danielson. Và ngoài tiền sử chấn thương gần đây, Danielson sẽ chơi “Trận đấu tử thần Texas” vào thứ Bảy tuần này tại Collision with Ricky Starks.

Với một bức tranh toàn cảnh như vậy, ZSJ đưa ra khuyến nghị cụ thể cho AEW trong tuyên bố của anh ấy được đưa ra sau ngày thứ bảy của NJPW Road To Destruction.

«WrestleDream sẽ đến sau vài tuần nữa. Tôi thực sự muốn. Nhưng tôi hơi lo lắng. Một chút lo lắng. WrestleDream sẽ diễn ra trong hai tuần nữa, nhưng tôi không lo lắng về việc đấu vật với Bryan Danielson vĩ đại. KHÔNG. Tôi lo lắng rằng Bryan Danielson sẽ không thể tham gia trận đấu.. Bởi vì vào thời điểm này, một cơn gió hơi mạnh có thể làm tan nát Bryan DanielsonKHÔNG?

Vì thế, AEW, tôi có một yêu cầu nghiêm túc muốn gửi đến bạn: hãy đảm bảo rằng anh ấy sẽ tham gia được trận đấu chết tiệt đó. Tôi không quan tâm nếu bạn phải cuộn anh ta từ đầu đến chân trong bọc bong bóng. Anh ấy bị gãy tay. Anh ấy đã phá vỡ nó. Tốt hơn là đặt nó vào trong lớp nhựa đó, chúng ta ướp nó trong thạch cao thì sao? Tốt hơn hết là hãy mua một quả bóng Zorb và để anh ấy ngủ ở đó. Bởi vì trận đấu này sắp diễn ra, Bryan. Bạn đã đi xa vào năm ngoái. Vâng, năm nay điều đó sẽ xảy ra. AEW, hãy chắc chắn rằng điều đó xảy ra. Bởi vì tất cả những gì được nói sau Cánh Cửa Cấm, ‘Ồ, Danielson hùng mạnh đã thắng một trận chiến với một cánh tay bị gãy, thật khó tin’, những kẻ ngu ngốc, ngu ngốc, bạn nhìn nó từ một góc độ sai lầm, phải không? Nếu Bryan Danielson bị gãy tay trong một trận đấu, hãy nghĩ xem anh ấy sẽ trông như thế nào khi thua tôi, Zack Sabre Jr., võ sĩ có kỹ thuật giỏi nhất thế giới. Em có hai tuần, em yêu. Ở lại trọn vẹn».

© Đấu vật chuyên nghiệp Nhật Bản mới

► Giấc mơ của Zack Saber Jr.

Như ZSJ giải thích, AEW WrestleDream sẽ diễn ra chỉ sau hai tuần nữa, Chủ nhật tuần sau, ngày 1 tháng 10, dưới sự bảo vệ của Climate Pledge Arena ở Seattle (Washington, Hoa Kỳ). Và tạm thời xin giới thiệu tấm áp phích này.

  • VÔ ĐỊCH CẶP ĐÔI THẾ GIỚI AEW: FTR (c) đấu với Aussie Open
  • VÔ ĐỊCH ROH PURE: Katsuyori Shibata (c) vs. ?
  • Bryan Danielson đấu với Zack Sabre Jr.
Bryan Danielson đấu với Zack Sabre Jr. tại AEW Wrestle Dream PPV (10/01/2023) / AEW
© Tất cả đấu vật ưu tú

  • Bryan Danielson: “Tôi không nghĩ mình sẽ giải nghệ hoàn toàn” | Siêu chiến đấu
  • ZSJ: «Bryan Danielson, tôi sẽ kết thúc sự nghiệp của anh» | Siêu chiến đấu
CUỘC CHIẾN ĐẤU TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *