Tháng Chín 23, 2023

Trình bày trước các phương tiện truyền thông là vô cùng quan trọng, vì nó có thể là một cái gì đó rất mạnh mẽ. Vì vậy, nhìn thấy và được nhìn thấy là một cái gì đó mà nó mang lại cho bạn uy tín và khiến bạn có được những người theo dõi, tôn trọng và theo một cách nào đó thậm chí là tiền. Nếu bạn giỏi, rất nhiều nhưng rất nhiều tiền. Và nó cũng như vậy trong bất kỳ lĩnh vực nào của cuộc sống, có thể là thể thao, chính trị hay bất kỳ ngành nghề nào khác có đủ cạnh tranh để phải nổi bật cho chính mình. Không ai hiểu điều đó hơn Zelina Vega, một trong những thành viên của nhóm cải cách và thần thoại LWO (Trật tự thế giới Latinh), người đã sẵn sàng thách đấu Nhà vô địch WWE Smackdown Women’s, Rhea Ripley, tại Backlash sẽ được tổ chức vào ngày mai tại Puerto Rico thân yêu của cô.

  • Ric Flair đặt câu hỏi về kế hoạch hiện tại của WWE
  • John Cena bị cáo buộc sử dụng steroid trong WWE
  • Teddy Long: Riddle làm tôi nhớ đến vũ nữ thoát y”
Zelina được nâng lên đỉnh LWO

► Giấc mơ trở thành sự thật với Zelina Vega

Trong những ngày trước sự kiện lịch sử này sẽ được tổ chức tại San Juan de Puerto Rico, đại sứ phổ quát nhất của nó không thể thiếunhạc sĩ nổi tiếng quốc tế Bad Bunny. Vega tham gia “Busted Open Radio” để suy nghĩ về ý nghĩa của việc cô ấy có thể đối mặt với thử thách quan trọng này, điều đó có nghĩa là trở thành một phần của nhóm thần thoại mà chính Eddie Guerrero sẽ tự hào.

«Đó là siêu thực, đó là một vinh dự và đó là một may mắn. Có nhiều điều mà tôi không ngờ tới. Tất nhiên, khi bắt đầu kinh doanh lĩnh vực này, bạn muốn ghi dấu ấn của mình. Bạn muốn làm nên lịch sử. Bạn có muốn ghi tên vào lịch sử WWE không?và ngay cả khi bạn không biết anh ấy sẽ làm điều đó như thế nào, bạn chỉ cần biết rằng bạn phải làm điều đó bởi vì họ sẽ gặp rất nhiều rắc rối để thực hiện công việc này và để sự nghiệp của tôi trở nên nổi bật. Nhưng trở thành ‘Nữ hoàng nhẫn’ đầu tiên và là người phụ nữ đầu tiên trong LWO khiến tôi kinh ngạc«.

Ngoài việc làm nên lịch sử hai lần, vào thời điểm này, lời mời tham gia LWO đã được người anh hùng thời thơ ấu của anh, Rey Mysterio, trao cho anh.

«Tôi không biết có công việc nào khác mà bạn có thể đưa đứa con 8 tuổi của mình đi nhờ và từ khi còn nhỏ, tôi đã rất ngạc nhiên về Rey Mysterio. Thực tế là anh ấy là người đã mời tôi tham gia nhóm làm cho mọi thứ trở nên đặc biệt hơn nếu có thể«.

Giống như Mysterio, một thành viên của WWE Hall of Famer, Melina và AJ Lee là hình mẫu cho Zelina Vega khi còn trẻ, và tự hào đại diện cho người Latinh trên khắp thế giới và cho họ thấy những gì họ có thể đạt được trong cuộc sống nếu họ tập trung vào nó và chiến đấu vì nó.

Zelina Vega cùng thần tượng Rey Mysterio và Santos Escobar
Zelina Vega cùng thần tượng Rey Mysterio và Santos Escobar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *