Tháng Chín 28, 2023

zelina vega anh ấy đã trải qua một thời gian dài gián đoạn vì chấn thương và trở lại với tư cách là thành viên của Legacy of the Ghost. Cô ấy hiện đang ở giữa cuộc cạnh tranh với Ngày phán xét, và đặc biệt là với Rhea Ripley, Người mà cô ấy có thể đối mặt tại Backlash vào tháng tới cho Giải vô địch nữ SmackDown.

Zelina Vega tấn công Rhea Ripley trên SmackDown
  • WWE RAW 17 tháng 4 năm 2023 | Lý thuyết Bobby Lashley so với Austin.
  • WWE NXT ngày 18 tháng 4 năm 2023 | Wes Lee so với Charlie Dempsey.

► Zelina Vega bị thương khi chiến đấu với Rhea Ripley

Zelina Vega vắng mặt trên truyền hình WWE trong bảy tháng, sau khi thi đấu vào ngày 11 tháng 4 năm 2022 của Monday Night Raw, đó là nơi anh ấy mắc phải chấn thương của mình. Các báo cáo đã chỉ ra rằng anh ấy đã trải qua cuộc phẫu thuật sau một chấn thương trên võ đài.

Trong khi nói chuyện trên podcast Out of Character với Ryan Satin, Zelina Vega tiết lộ rằng cô đã bị vỡ mô cấy trong trận đấu với Rhea Ripley năm ngoái. Với điều đó đã được nói, Vega nói rằng cuối cùng nó cũng có kết quả tốt với cô ấy.

Tôi đã bị vỡ mô cấy nhờ Rhea! Nhưng bạn biết gì không? Một lần nữa, tôi đã nói điều này trước đây như một trò đùa; nó thực sự diễn ra tốt hơn bởi vì mọi thứ đã xảy ra, và lúc đầu nó thật tồi tệ, và bây giờ, tôi nghĩ, ‘Ồ, chúng ta ổn rồi! Họ tốt hơn bao giờ hết. Và tất cả đều hạnh phúc!’. Chồng tôi hạnh phúc và mọi người đều hạnh phúc. Vì vậy, yeah, nó đã làm việc.”

Zelina Vega WWE
Zelina Vega WWE

Zelina Vega đã đấu vật rất ít kể từ khi trở lại, nhưng cô ấy đã đạt được sự nổi bật đáng kể trên SmackDown, và trận đấu Backlash có thể xảy ra của cô ấy với Rhea Ripley có thể là một điều gì đó rất đặc biệt đối với cô ấy, xét rằng địa điểm của sự kiện là ở Puerto Rico, nơi cô ấy có tổ tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *