Tháng Chín 26, 2023

Kể từ khi trở lại WWE, Zelina Vega đã có một sự nghiệp thú vị, trở thành Nữ hoàng võ đài vào thời điểm đó và kiếm được một số cơ hội bắt đầu, bao gồm cả cơ hội mà cô ấy sẽ chơi vào cuối tuần này tại WWE Backlash đấu với Rhea Ripley cho Giải vô địch nữ. SmackDown. Cô chỉ phải nghỉ thi đấu vì chấn thương, nhưng sau khi trở lại gắn bó với Santos Escobar, anh ấy đã lấy lại được đà phát triển của mình và hy vọng sẽ thu được lợi nhuận từ việc trở thành thành viên của LWO mới.

Santos Escobar. Rey Mysterio, Zelina Vega, Cruz del Toro và Joaquin Wilde
  • WWE SMACKDOWN ngày 28 tháng 4 năm 2023 | Sami Zayn và Kevin Owens đấu với The Usos.
  • WWE RAW ngày 1 tháng 5 năm 2023 | Brock Lesnar, sẵn sàng cho Phản ứng dữ dội.

► The Rock thuyết phục Zelina Vega tiếp tục đấu vật

Ngoài công việc đấu vật và niềm đam mê Anime, Zelina Vega cũng đóng vai AJ Lee trong Fighting With My Familynơi The Rock là một trong những nhà sản xuất của bộ phim.

Trong khi phát biểu trên Busted Open Radio, Zelina Vega đã mở lòng về cách The Rock mời cô tham gia bộ phim. “La Muñeca” tiết lộ rằng anh ấy sắp từ bỏ đấu vật chuyên nghiệp sau khi thử sức WWE thất bại trước khi The Rock thuyết phục cô ở lại nhờ đóng phim.

«Thật buồn cười vì tôi sắp nghỉ việc. Khi tôi và Dwayne Johnson nói về điều đó, ngay sau khi tôi thử sức với WWE lần thứ bảy… vào thời điểm đó, tôi đã nói: “Tôi đã cố gắng hết sức rồi.” Họ đã không nhìn thấy những gì họ đang tìm kiếm. Tôi không thể làm việc này.

Từ đó đến được đào tạo tại Trung tâm Hiệu suất đã là một giấc mơ trở thành sự thật. Nếu tôi không nói bất cứ điều gì với The Rock, về việc không thể sống với giấc mơ này… thì cách những thứ nhỏ nhặt này hoạt động thật điên rồ. Nếu một điều đã thay đổi, điều này sẽ không xảy ra. tôi nợ bạn rất nhiều”.

zelina vega smackdown ngày 30 tháng 7 năm 2021
Zelina Vega – WWE SmackDown

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *