Tháng Chín 28, 2023

Zelina Vega sẽ có cơ hội tỏa sáng vào thứ Bảy tuần này khi đối đầu với Rhea Ripley cho trận chung kết. Giải vô địch nữ SmackDown. Nếu cô ấy thắng, chúng ta sẽ thấy cô ấy nâng cao danh hiệu thế giới ngoài đời thực thay vì trong phim.

  • Đã xác nhận: Rhea Ripley đấu với Zelina Vega trong Backlash 2023

Không giống như thời gian ở TNA/Impact, Trong WWE, Zelina đã nổi bật hơn với tư cách là người quản lý, nhưng khi phải lên võ đài, cô ấy đã thể hiện phẩm chất chiến đấu tốt với tư cách là một võ sĩ cá nhân (có cơ hội cho Giải vô địch nữ thô theo quan điểm của Asuka TRONG Clash Of Champions 2020) theo cặp, vì cô ấy là nhà vô địch với Carmella.

Tuy nhiên, anh chưa đủ may mắn để sở hữu một danh hiệu cá nhân nào. Chỉ một lần chúng ta thấy cô ấy nâng cao danh hiệu phụ nữ, nhưng đó là trong một bộ phim.

► Chiến đấu với gia đình tôi

Người hâm mộ WWE sẽ ít nhất một lần xem bộ phim này, vì vậy không cần phải bình luận về việc đó là ai và con đường trở thành Quán quân Diva trẻ nhất trong lịch sử của danh hiệu tuyệt chủng.

Trong những cảnh cuối cùng của bộ phim về Zelina chơi nhà vô địch sau đó AJ Lee thông báo rằng thử thách mở ở đâu Paige (Florence Pugh) Anh ấy sẽ ra mắt trong dàn diễn viên chính.

  • Zelina Vega nói về vai diễn AJ Lee trong “bộ phim tiểu sử” của Paige
  • AJ Lee khen ngợi Zelina Vega trong phim của Paige

Có lẽ một số chi tiết nổi bật như kịch bản Raw không phải từ năm 2014 hay Zelina mặc bộ quần áo đấu vật bình thường của cô ấy thay vì quần áo của AJ, Điều mà nhiều người trong chúng tôi nghĩ vào thời điểm đó là đây có thể là cơ hội duy nhất để nhìn thấy cô ấy với danh hiệu tối đa trong sư đoàn.

Trường hợp tương tự với Chris Kanyon quá cố, một chiến binh tài năng như vậy và với sự linh hoạt trong việc diễn giải các nhân vật khác nhau mà ít nhất anh ta chưa bao giờ có cơ hội tranh chấp Giải vô địch hạng nặng thế giới WCW, nhưng anh ấy đã có nó trong tay khi chơi Vua Jimmy (Oliver Platt kép) trong phim Sẵn sàng để vật.

zelina vega
zelina vega

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *